Menu

Trường ĐH Anh Quốc
Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam
Trường ĐH Quốc tế Rmit
Trường ĐH FPT
Đại học Thuỷ Lợi tuyển sinh năm 2018

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Ngoài giờ

Trường THPT Nhân Chính

Trại hè mang trải nghiệm Harvard đến Việt Nam

Thứ hai - 26/11/2018 11:56
Trại hè mang trải nghiệm Harvard đến Việt Nam

Trại hè mang trải nghiệm Harvard đến Việt Nam

  

Kính gửi Quý thầy cô, Phụ huynh học sinh và các em học sinh trường THPT Nhân Chính

Ban tổ chức HVIET SUMMER PROGRAM - trại hè 10 ngày mang đến trải nghiệm giáo dục khai phóng (liberal arts education) từ đại học Harvard cho mọi học sinh cấp 3.

 

Được thành lập bởi cộng đồng học sinh Việt Nam tại Harvard (Harvard Vietnamese Association), HVIET đã trải qua 3 mùa hè thành công với hơn 100 trại sinh mỗi năm. Điều khiến HVIET khác biệt chính là sự mô phỏng chân thực nhất các lớp học theo mô hình giáo dục khai phóng từ đại học Harvard, khơi gợi sự tò mò, sáng tạo và tư duy phản biện.

 

Đến với HVIET là đến với các hoạt động vô cùng bổ ích: các lớp học được giảng dạy bởi học sinh Harvard, các buổi tham quan các công ty, tập đoàn lớn (như Unilever, Tiki, FPT, World Bank, Uber), các hoạt động mang tính đồng đội, hay các buổi trò chuyện với những diễn giả đầu ngành tại Việt Nam. Trên hết, HVIET mong muốn mang đến cho các em một mùa hè với những người bạn đến từ nhiều nơi khác nhau, những góc nhìn khác về thế giới, và biết đâu, một cơ hội để các em khám phá chính bản thân mình.

 

Trong quá trình chuẩn bị cho kì trại thứ 4 vào năm 2019, HVIET hy vọng có được sự ủng hộ của nhà trường và các quý thầy cô để có thể tiếp cận nhiều học sinh hơn nữa. Cụ thể, HVIET rất mong nhà trường và quý thầy cô hỗ trợ chia sẻ thông tin về HVIET với các học sinh và phụ huynh.  Quý thầy cô cũng có thể sử dụng flyer được đính kèm trong email này để giúp cho việc chia sẻ thuận tiện hơn.

 

Với phương châm "Bring the Harvard liberal arts experience to Vietnam", HVIET luôn mong muốn ngày càng có thêm nhiều học sinh được một lần trải nghiệm mô hình giáo dục này. Điều đó sẽ khó lòng thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ từ phía nhà trường và quý thầy cô.

 

Thông tin chi tiết hơn về HVIET đã được đính kèm trong email này. Ngoài ra, nhà trường và quý thầy cô có thể truy cập website https://www.hviet.org/ hoặc trang Facebook https://www.facebook.com/hvietsummerprogram/ để biết thêm về HVIET.

 

Cảm ơn quý thầy cô, Phụ huynh học sinh, các em học sinh vì đã dành thời gian cho HVIET.


Trân trọng.
  

Tác giả bài viết: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Nhân chính 15 năm hình thành và phát triển

Thời khóa biểu

Quảng cáo

học tập và làm theo tư tưởng HCM