Phát động thi đua học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Thứ tư - 01/11/2017 01:17
Phát động thi đua học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2017

Lập thành tích chào mừng 15 năm thành lập trường THPT Nhân Chính (2002-2017) và ngày NGVN 20-11, Đoàn trường phát động phong trào thi đua chủ đề "Điểm tốt tặng thầy cô" tới các chi đoàn.
QUẬN ĐOÀN THANH XUÂN
ĐOÀN TRƯỜNG THPT NHÂN CHÍNH
---------------------
Số ………/KH-ĐTNNC
------------------------
          Hà Nội, ngày      tháng      năm 2017

KẾ HOẠCH
CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, CHỦ ĐỀ “ ĐIỂM TỐT TẶNG THẦY CÔ”
I.                  Mục tiêu:
-         Thúc đẩy phong trào thi đua học tập tốt trong học sinh
-         Tạo động lực, tạo ra món quà tinh thần có ý nghĩa đối với thầy cô giáo và cha mẹ nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng ngày NGVN 20-11
-         Giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc, nhân rộng niềm tự hào về mái trường THPT Nhân Chính sau 15 năm xây dựng và trưởng thành.
II.               Nội dung và thể lệ:
-         Đoàn trường tổ chức phong trào thi đua lập thành tích nhiều điểm tốt (9,10) của đoàn viên, học sinh toàn trường, của các chi đoàn.
-         Thời gian từ 20/10/2017 đến hết ngày 10/11/2017.
-         Cách tính điểm: Điểm tốt bao gồm điểm 9 và 10 (kiểm tra miệng) được xác nhận từ sổ ghi đầu bài và theo danh sách do Bí thư chi đoàn tổng hợp (có xác nhận của GVCN). Mỗi học sinh có 2 điểm tốt sẽ được được đổi 1 vé số của Ban tổ chức. Hết ngày 10/11/2017, Bí thư chi đoàn các lớp nộp bảng tổng kết về cho BTC (Bạn Phạm Hà Trang 11A9 – UV BCH đoàn trường thu buổi sáng và bạn Nguyễn Mai Dung11A5–UV BCH đoàn trường – thu buổi chiều) . Vé sẽ được trả lại ngày 12/11/2017.  Chương trình quay xổ số trúng thưởng và trao giải sẽ được thực hiện trực tiếp tại ngày lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng ngày NGVN (18/11/2017).
-         Đối tượng tham dự: Toàn bộ học sinh, đoàn viên đang học tại trường THPT Nhân Chính.
III.           Cơ cấu giải thưởng:
Giải cá nhân:
-         2 Giải Nhất: trị giá 800.000 đồng/giải
-         4 Giải Nhì: trị giá 500.000 đồng/giải
-         6 Giải Ba: trị giá 300.000 đồng/giải
Phần thưởng tập thể:  BTC tính điểm thi đua về hoạt động của Đoàn theo số điểm tốt đạt được trong đợt thi đua (số điểm tốt tính là số điểm cộng cho mỗi chi đoàn). Chi đoàn đạt thành tích cao nhất sẽ nhận được giấy khen và phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng của BTC.
IV.           Tổ chức thực hiện:
-         BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch, phân công ban tổ chức và nhiệm vụ cho các thành viên, báo cáo Ban cố vấn Đoàn trường và Ban giám hiệu nhà trường phê duyệt.
-         Bí thư chi đoàn các lớp triển khai, phổ biến Kế hoạch này tới toàn thể đoàn viên, học sinh của các chi đoàn trong toàn trường; công khai trên các phương tiện truyền thông của nhà trường.
-         Các chi đoàn tạo không khí hào hứng thi đua trong tập thể lớp (làm băng rôn, khẩu hiệu, trang trí lớp: chuẩn bị khăn trải bàn, lọ hoa trên bàn giáo viên…) trong suốt thời gian diễn ra đợt thi đua này.
-         Ban tổ chức tổng hợp kết quả, in và đổi phát vé số, chuẩn bị phương tiện quay sổ số, phần thưởng trong buổi trao thưởng.
Trên đây là kế hoạch phong trào thi đua “Điểm tốt tặng thầy cô” của Đoàn trường THPT Nhân Chính. Kính mong các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Cố vấn Đoàn, Giáo viên chủ nhiệm các lớp giúp đỡ Đoàn trường triển khai, thực hiện./.
Nơi nhận:
        -   BGH (để b/c)