Ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THPT Nhân Chính

Chủ nhật - 02/12/2018 08:17
Ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường THPT Nhân Chính

Hòa trong không khí tưng bừng hân hoan cả nuớc cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Sáng ngày 20/11/2018 trường THPT Nhân Chính đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày giáo Việt Nam 20/11, gặp mặt tri ân các thầy cô đã có nhiều cống hiến cho sự trưởng thành của nhà trường và đây cũng là dịp để các thế hệ học sinh về thăm lại mái trường đang từng ngày đổi thay để tri ân với các thầy cô giáo.

Các thầy (cô) giáo và các em học sinh có thể xem thêm các bức ảnh trong ngày kỉ niệm 20/11 tại đây!