Menu

Trường ĐH Anh Quốc
Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam
Trường ĐH Quốc tế Rmit
Trường ĐH FPT
Đại học Thuỷ Lợi tuyển sinh năm 2018

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nhân Chính

Ngày hội thanh niên Simulation 2019

Thứ ba - 26/03/2019 12:37
Ngày hội thanh niên Simulation 2019

Ngày hội thanh niên Simulation 2019

Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn học sinh trường THPT Nhân Chính đã cháy hết mình trong suốt ngày hội Thanh niên Simulation 2019 đặc biệt là đêm Gala Broadway.

 

Với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, đề cao tinh thần đoàn kết, niềm đam mê sáng tạo và khao khát bùng nổ, Simulation 2019 được ra đời mang đến cho các bạn học sinh những phần thi thi đấu đầy hứng khởi và mới mẻ, đúng với mục đích của sự kiện: xây dựng nên một thế giới nơi không gì có thể ngăn cản chúng ta ngoài chính trí tưởng tượng.

 

Ngày hội thanh niên Simulation 2019 là một sự kiện lớn bao gồm ba phần thi chính: “Hội trại Braincrafts”, “Cuộc đua Battleground” và “Gala nhạc kịch Broadway”. Với sự tham gia của 32 lớp học khác nhau chia thành 8 nhóm mang tên của 8 yếu tố cấu thành nên sự sống: Lửa, Nước, Khí, Sét, Đất, Băng, Cát, Cỏ Cây. Tưởng như các nhóm không liên quan tới nhau những kết hợp lại đây là những yếu tố quan trọng của sự sống và sự phát triển, thiếu một yếu tố thì sự cân bằng của tự nhiên sẽ bị phá hủy. Giống như thế, mặc dù mỗi nhóm thi đấu với nhau để dành chiến thắng nhưng quan trọng hơn hết tất cả các nhóm đều chứng minh được sức mạnh của tình đoàn kết.

 

Đêm gala Broadway, các bạn học sinh không chỉ được thưởng thức những vở nhạc kịch sáng tạo, hấp dẫn và còn có cơ hội giao lưu với nhiều khách mời nổi tiếng như: Diễn viên Hà Thị Thu Hương trên vai trò ban giám khảo, ca sĩ kiêm rapper Tobby Quốc Trung - ban giám khảo, ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc Indie - Nân, nhóm nhảy đình đám Hanoi Xgirls, ban nhạc sôi động Bassbounces,...

 

Tuổi trẻ là khi chúng ta giàu có nhất. Bởi khi ấy chúng ta có trong tay mình nhiều thứ quan trọng của cuộc đời: thời gian, sức mạnh và ngọn lửa nhiệt huyết. Vậy thì ngại ngần gì mà không dám xông pha, không dám nghĩ dám làm để rồi lỡ mất những giá trị đích thực của tuổi trẻ. Simulation 2019 đã mở ra một thế giới mới cho những người học sinh, để chính các bạn sẽ là những yếu tố riêng biệt định hình cho thế giới ấy.

Tác giả bài viết: Nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Nhân chính 15 năm hình thành và phát triển

Thời khóa biểu

Quảng cáo

học tập và làm theo tư tưởng HCM