Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới trong buổi sinh hoạt dưới cờ của cô và trò trong nhà trường

Chủ nhật - 10/02/2019 08:06

Trong hơi thở nồng ấm của ngày xuân, mỗi người dân Việt Nam lại náo nức, rộn ràng mừng đất nước, mừng Đảng, mừng xuân, ý Đảng lòng dân càng thêm hòa quyện. Nhìn lại hành trình 89 năm về trước, cũng trong khoảng thời gian này đã diễn ra một sự kiện quan trọng, mang tính lịch sử của đất nước: Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời. Đây là bước ngoặt quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam, đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường giải phóng dân tộc. Để chào mừng sự kiện trọng đại này, chi đoàn 10A1, 10A5, 11A4 và 10A7 đã long trọng tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “ Chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930”
          Chương trình gồm ba phần :Theo dòng lịch sử, Nghe nhạc hiệu đoán tên bài hát và Bốc thăm may mắn. Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý của chương trình:

Chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam” do các chi đoàn 10A1, 10A5, 10A7 và 11A4 thực hiện đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Khép lại chương trình là lời chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh một năm mới An khang thịnh vượng- Vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới!

Tác giả bài viết: Ban media THPT Nhân Chính