Menu

Trường ĐH Anh Quốc
Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam
Trường ĐH Quốc tế Rmit
Trường ĐH FPT
Đại học Thuỷ Lợi tuyển sinh năm 2018

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nhân Chính

Lời cảm ơn chân thành của nhà trưởng gửi tới toàn thể các vị khách mời, các nhà tài trợ và các thế hệ giáo viên, CMHS và học sinh trong 15 năm qua!

Thứ sáu - 15/12/2017 20:34
Lời cảm ơn chân thành của nhà trưởng gửi tới toàn thể các vị khách mời, các nhà tài trợ và các thế hệ giáo viên, CMHS và học sinh trong 15 năm qua!

Lời cảm ơn chân thành của nhà trưởng gửi tới toàn thể các vị khách mời, các nhà tài trợ và các thế hệ giáo viên, CMHS và học sinh trong 15 năm qua!

               Hà Nội ngày 30 tháng 11 năm 2017
 
 
THƯ CẢM ƠN
 
 
Kính thưa quý vị! Năm học 2017-2018, trường THPT Nhân Chính vừa tròn 15 năm tuổi. Để ghi nhận chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm, lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh của trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh; Nhà trường đã tổ chức Lễ hội kỷ niệm 15 năm thành lập trường vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sự kiện diễn ra vào ngày 17& 18 tháng 11 năm 2017.
Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Lễ hội là sự quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần, sự giúp đỡ nhiệt tình, hiệu quả của các nhà tài trợ, các tổ chức, doanh nghiệp, công ty, các cá nhân và các thế hệ giáo viên, cha mẹ học sinh, học sinh.
Sự đồng hành của quý vị là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với tập thể sư phạm nhà trường. Thay mặt lãnh đạo trường THPT Nhân Chính, tôi xin trân trọng gửi đến quý vị lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc  vì những điều tốt đẹp mà quý vị đã dành cho thầy và trò nhà trường.
Nhà trường đặc biệt bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các tổ chức, cá nhân đã có đóng góp, ủng hộ về vật chất và tinh thần, phải kể đến như: Quận ủy- HĐND-UBND Quận Thanh Xuân, PGD Quận Thanh Xuân, BCH Quân sự quận Thanh Xuân, Công an Quận Thanh Xuân, Hội Chữ thập đỏ Quận TX, Tập đoàn Giáo dục Atlantic, Công ty TNHH và đào tạo quốc tế EXCEL, Nhà may Nhật Anh, Trung tâm BDVH ASTAR, Công ty Quốc tế Lâm Hồng Quân, Công ty Bảo hiểm Bảo Minh Đông Đô, Trường Đại học FPT, Trung tâm Anh ngữ Languagelink, Trường ĐH RMIT, Trường ĐH Anh Quốc, Tổ hợp GD ITPLUS, Công ty CP đầu tư BĐS Hapulico, các trường THPT trong và ngoài cụm Thanh Xuân-Cầu Giấy, trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề quận Thanh Xuân, trường THCS Thanh Xuân, trường THCS Nhân Chính, trường Tiểu học Phan Đình Giót, trường Tiểu học Nhân Chính, Các thế hệ giáo viên, CMHS các lớp-các khóa của nhà trường trong 15 năm qua, các thế hệ học sinh và nhiều tổ chức, cá nhân khác...
Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của quý vị đối với nhà trường trong tương lai. Kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công trong sự nghiệp!

Trân trọng!
 
                            TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
                           HIỆU TRƯỞNG

 
                 (đã ký) 
 
Nguyễn Văn Túc

Tác giả bài viết: BGH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Nhân chính 15 năm hình thành và phát triển

Thời khóa biểu

Quảng cáo

học tập và làm theo tư tưởng HCM