Kế hoạch công tác tháng 12 năm học 2019 - 2020

Chủ nhật - 01/12/2019 05:36
Kế hoạch công tác tháng 12 năm học 2019 - 2020

Kính mời các thầy/ cô giáo theo dõi kế hoạch công tác tháng 12 năm học 2019 - 2020
TRƯỜNG THPT NHÂN CHÍNH                                                               NĂM HỌC 2019 – 2020

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 12 NĂM 2019
I. Nhiệm vụ trọng tâm
- Thi GVG cấp trường, cấp Cụm.
- Ôn tập và kiểm tra học kỳ I.
- Tổng kết điểm, đánh giá xếp loại học lực, hạnh kiểm của học sinh, bình xét thi đua các lớp.
- Chuẩn bị công tác: Sơ kết học kỳ I, Thi HSG cấp trường.
- Quyết toán cuối năm; Kiểm kê công cụ tài sản cuối năm 2019.
- Tổ chức các hoạt động tập thể giáo dục truyền thống.
- Tuyên truyền: Phòng chống các bệnh dịch theo mùa; Phòng chống tệ nạn xã hội.
II. Phân công công tác
1. Ban Giám hiệu
- Tiếp tục chỉ đạo công tác thi GVDG Cụm + Trường; Triển khai KH thi HSG K10, K11 cấp trường.
- Chỉ đạo triển khai kiểm tra học kỳ, tổng kết điểm, duyệt hạnh kiểm; công tác thi đua, khen thưởng.
- Chỉ đạo triển khai công tác kiểm tra thực hiện nhiệm vụ năm học của giáo viên; Các hoạt động chuyên môn; Dạy thêm học thêm; Giáo dục có yếu tố nước ngoài.
- Chỉ đạo các hoạt động ngoài giờ lên lớp; Công tác chủ nhiệm lớp; Hoạt động Đoàn; Hoạt động hướng nghiệp; Công tác học nghề; Công tác phòng chống dịch bệnh theo mùa.
- Chỉ đạo triển khai khám sức khỏe cho CB, GV, NV.
- Triển khai công tác TCCB; công tác tài chính cuối năm; kiểm kê công cụ tài sản cuối năm 2019.
2. Tổ, nhóm trưởng
Thực hiện KH thi GVG Cụm + Trường, KH kiểm tra học kỳ I. Đôn đốc việc ra đề thi, chấm bài, chữa bài, trả bài và vào điểm đúng tiến độ theo lịch công tác. Triển khai công tác Kiểm kê tài sản công theo sự phân công của BGH và nộp kết quả đúng tiến độ. Phân công làm đề thi, chốt danh sách học sinh dự thi HSG cấp trường (Tổ trưởng nộp thầy Túc trước 20/12/2019); Triển khai sơ kết tổ HKI. Tham gia phòng chống tệ nạn xã hội và phòng chống các bệnh dịch theo mùa.
3. Giáo viên chủ nhiệm
Đôn đốc, nhắc nhở học sinh tích cực ôn tập kiểm tra Học kỳ I. Tăng cường quản lý chặt chẽ việc chấp hành nề nếp, nội quy học sinh, quy chế thi và kiểm tra. Ghi chép đầy đủ hồ sơ chủ nhiệm, kiểm diện sổ điểm điện tử, kiểm tra việc ghi sổ đầu bài đúng quy định. Tổ chức bình xét hạnh kiểm, thi đua HKI. Tham gia tổ chức hoạt động tập thể, phòng chống tệ nạn xã hội và  phòng chống dịch bệnh theo mùa, hướng nghiệp cho hs lớp 12.
4. Giáo viên bộ môn
Đảm bảo chất lượng giờ dạy và dạy học có hiệu quả. Ôn tập cho HS kiểm tra cuối kỳ. Thực hiên kiểm tra học kỳ I, chấm bài, chữa bài, trả bài và vào điểm sổ điện tử đúng quy chế, đúng tiến độ. Ghi chép đầy đủ hồ sơ chuyên môn. Chốt danh sách chọn và bồi dưỡng HSG ở các lớp. Tham gia công tác thi GVG, thi HSG. Tích cực đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với đối tượng học sinh và hình thức thi mới. Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm trong công tác giáo dục học sinh và hoạt động tập thể.
5. Đoàn thể
5.1 Công đoàn: Triển khai công tác theo Kế hoạch của Công đoàn.
5.2 Đoàn thanh niên: Thực hiện theo Kế hoạch của Đoàn Thanh niên.
III. Lịch công tác chính

Ngày Thứ Nội dung công việc Chỉ đạo & Thực hiện