Kế hoạch công tác tháng 10 năm học 2019 - 2020

Thứ sáu - 27/09/2019 11:24
Kế hoạch công tác tháng 10 năm học 2019 - 2020

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THÁNG 10 NĂM 2019
I.       Nhiệm vụ trọng tâm:
- Thi HSG TP cho học sinh khối 12 (vòng 1: 03/10; Vòng 2: 21/10)
- Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020 (thứ bảy 05/10)
- Đại hội Đại hội đoàn trường (thứ tư 02/10).
- Triển khai việc kiểm tra giữa học kỳ I (14, 15,16/10). Triển khai hoạt động Cụm.
- Thi GV dạy giỏi cấp trường. Chuẩn bị thi GV dạy giỏi cấp Cụm (Văn, Tin, Địa).
- Phòng chống dịch bệnh theo mùa.
II. Phân công công tác
1. Ban Giám hiệu
- Chỉ đạo Tổ chức Hội nghị CC-VC và Đại hội Đoàn trường.
- Chỉ đạo tổ chức kiểm tra tập trung giữa học kỳ I các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh.
- Chỉ đạo công tác Hội giảng và thi GV dạy giỏi cấp trường, chuẩn bị thi GVG cấp Cụm.
- Triển khai công tác kiểm tra nội bộ (kiểm tra hồ sơ chuyên môn), Dự giờ đột xuất.
- Kiểm tra và rà soát Hồ sơ TCCB của CB, GV, NV.
2. Tổ, nhóm trưởng
Kiểm tra rà soát giáo án và bổ sung đầy đủ Hồ sơ sổ sách của các thành viên. Chuẩn bị nội dung, mức độ yêu cầu, ma trận đề kiểm tra giữa kỳ I. Đăng ký hội giảng và thi GVG cấp trường, phân công các bộ phận chuẩn bị cho GV thi GVG cấp Cụm (dự kiến 26/11-2/12). Thực hiện đúng lịch vào điểm sổ điện tử. Tham gia hoạt động của Cụm. Tham gia phòng chống bệnh dịch theo mùa. Chấp hành theo chỉ đạo, điều động của BGH.
3.Giáo viên chủ nhiệm
Quản lý chặt chẽ việc chấp hành nề nếp, nội quy học sinh. Chịu trách nhiệm về các khoản thu chi, chứng từ thu chi của HS, CMHS trong lớp đúng quy định. Ghi chép hồ sơ chủ nhiệm; kiểm tra việc ghi nội dung sổ ghi đầu bài. Tham gia tổ chức Đại hội đoàn trường. Hoàn thành nhập và kiểm tra dữ liệu thông tin học trong sổ điểm điện tử. Giảng dạy nếp sống văn minh và ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa. Chấp hành sự điều động của BGH.
4. Giáo viên bộ môn
Đảm bảo chất lượng giờ dạy và dạy học có hiệu quả. Ghi chép hồ sơ sổ sách đúngquy định. Xây dựng đề kiểm tra giữa kỳ I theo yêu cầu của Tổ nhóm trưởng. Đăng ký hội giảng và thi GV dạy giỏi cấp trường. Tham gia chuẩn bị cho GV thi GVG cấp Cụm. Vào điểm sổ điện tử đúng thời hạn, đúng quy chế. Tham gia các hoạt động của Cụm. Phối hợp với GVCN trong công tác giáo dục học sinh và hoạt động tập thể. Chấp hành sự điều động của BGH.
5. Đoàn thể
5.1 Công đoàn: Thông qua BGH: KH hoạt động của BCH công đoàn, Ban TTra ND.
Phát động thi đua Hội giảng chào mừng ngày Phụ nữ VN.
5.2 Đoàn thanh niên: Đại hội chi Đoàn, Đại hội Đoàn trường.
Thực hiện theo kế hoạch của Đoàn Thanh niên.
III. Lịch công tác chính

Thời gian Nội dung công việc Người chỉ đạo, người thực hiện
Thứ tư 02/10 Đại hội Đoàn trường BGH, Ban cố vấn đoàn, GVCN
Thứ năm 03/10 Kiểm tra cập nhật dữ liệu của GVCN trong sổ điểm điện tử. BGH, VP