Cảm xúc tháng 5

Thứ tư - 22/05/2019 08:38
Cảm xúc tháng 5

Chào tạm biệt K17 (2016 - 2019). Chúc các em đi trên chặng đường mới mạnh khỏe, vui vẻ, may mắn, tự tin, thành công với hoài bão của riêng mình. Nhà trường, các thầy cô mong rằng những năm tháng qua đủ dài để nhớ, đủ ngắn để sau này mong ngày hội ngộ. Các thầy cô cũng hy vọng rằng hành trang các em nhận được sau bao ngày đến trường là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự nghiệp sau này, là nguồn động viên để các em tiếp bước khi gặp thử thách, khó khăn, là kỷ niệm một thời để các em lưu giữ, là niềm tin để các em thêm yêu cuộc sống, là góc riêng để các em tự cảm nhận...
Trong cuộc sống mọi thứ đều thay đổi
Riêng tuổi học trò mãi mãi ở bên ta!
Cuối cùng, các thầy cô cũng cám ơn các em - chúng ta đã cùng trường THPT Nhân Chính viết nên một phần cuộc sống nơi đây - ngôi nhà số 1 phố Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội thân yêu!

Tác giả bài viết: BGH Nhà trường