Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Đoàn thể

Tổ Hóa Sinh- nơi để về mỗi khi đi xa

Thứ sáu - 03/03/2017 02:52
Trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành cùng mái trường THPT Nhân Chính, Tổ Hóa-Sinh hiện nay là tổ đông thứ hai của trường với hai phân môn Hóa và Sinh, gồm 11 giáo viên với 7 giáo viển Hóa và 4 giáo viên Sinh-Công nghệ..
Trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành cùng mái trường THPT Nhân Chính, Tổ Hóa-Sinh hiện nay là tổ đông thứ hai của trường với hai phân môn Hóa và Sinh, gồm 11 GV với 7 GV Hóa và 4 GV Sinh-Công nghệ. Tổ trưởng chuyên môn hiện tại là cô Mai Thị Kim Liên; Tổ phó là cô Trần Khánh Phương và Tổ trưởng công đoàn là cô Vũ Thị Thùy Linh. Tổ Hóa-Sinh từ ngày đầu thành lập trường đến nay đã có rất nhiều đóng góp vào thành tích chung của nhà trường với đội ngũ các thầy cô giáo chuyên môn vững vàng, nhiệt huyết cao, hết lòng vì học sinh. Tổ Hóa -Sinh đã đào tạo được nhiều học sinh đạt giải trong các kì thi HSG cấp cụm và cấp Thành phố. Là tổ nhiều năm liền đạt danh hiệu Tổ tiên tiến xuất sắc, có các Thầy/Cô đạt giải cao trong các kì thi GVG cấp thành phố, thi tích hợp liên môn, viết sáng kiến kinh nghiệm... Luôn đi đầu trong phong trào đổi mới phương pháp dạy học, học đi đôi với hành, một số thành viên của tổ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động nhà trường, hoạt động thiện nguyện của thành phố. Noi theo tấm gương sáng của các thế hệ giáo viên đi trước, các thành viên trẻ của tổ Hóa Sinh ngày nay luôn nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự nghiệp giáo dục và vì học sinh thân yêu. Mong rằng, mỗi khi con thuyền thời gian cập bến, mỗi thành viên của tổ đều nhớ về tổ Hóa -Sinh như một "nơi để về mỗi khi đi xa"!

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thùy Linh - Tổ trưởng công đoàn tổ Hóa Sinh

Nguồn tin: Tổ Hóa Sinh