Menu

Trường ĐH Anh Quốc
Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam
Trường ĐH Quốc tế Rmit
Trường ĐH FPT
Đại học Thuỷ Lợi tuyển sinh năm 2018

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Đoàn thể

Trường THPT Nhân Chính

Đại hội đoàn các lớp - Ngày hội của Đoàn viên thanh niên

Thứ tư - 11/10/2017 04:17
Đại hội đoàn các lớp - Ngày hội của Đoàn viên thanh niên

Đại hội đoàn các lớp - Ngày hội của Đoàn viên thanh niên

Trong không khí tưng bừng của tuổi trẻ Thủ đô chào mừng Đại hội Đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV, Đại hội Đoàn Trung ương lần thứ XI, hưởng ứng Kế hoạch hoạt động của Quận Đoàn Thanh Xuân, 30 chi đoàn các lớp của trường THPT Nhân Chính náo nức chuẩn bị Đại hội Chi đoàn năm học 2017-2018. Những ngày đầu thu nắng và mưa đan xen như một đứa trẻ hay hờn dỗi, các bạn cán bộ Đoàn các lớp túm tụm cuối giờ học bàn bạc sôi nổi. Đây đó trong các phòng học giờ ra chơi hay trên từng góc sân trường, Đoàn viên thanh niên đang chuẩn bị tích cực cho một ngày vui trọng đại hàng năm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đó là ngày Đại hội Đoàn diễn ra đồng bộ ở tất cả các chi đoàn.
Thứ bảy (7/10/2017) đã tới! Từ sáng sớm, các anh chị Đoàn viên khối 11 và 12 đã chuẩn bị kê bàn ghế, trang trí lớp học gọn gàng, mọi người sửa soạn trang phục nghiêm chỉnh chuẩn bị cho tiết sinh hoạt lớp cuối tuần. Thời gian 4 tiết trôi qua thật nhanh, tiếng trống trường vừa điểm hết tiết 4, cả lớp khẩn trương chuẩn bị cho Đại hội chi đoàn. Loáng cái đã xong, các bạn mồ hôi thấm ướt áo nhưng nụ cười vẫn rạng rỡ trên môi nói với tôi: " Chúng mình đã mất gần một tuần chuẩn bị đấy, từ nhân sự, từ trù bị, đến phân công tham luận và xây dựng kịch bản chương trình". Đúng là sự kiện quan trọng nhất của Đoàn viên trong một năm học. Có đi một vòng qua các lớp học trong giờ Đại hội này mới thấy hết không khí nghiêm túc và sôi nổi của tuổi trẻ Nhân Chính, khác hẳn với vẻ mệt mỏi tiét 5 mọi khi. Nhìn những gương mặt tự tin, thông minh và năng động của các bạn ngồi trên bàn Đoàn Chủ tịch mà tôi thấy vững tin vào sự thu hút, bổ ích và sức lôi cuốn của phong trào hoạt động thanh niên của nhà trường. Ai đó đã từng nghi ngờ về những điều còn đáng buồn của tuổi trẻ hay lo âu của xã hội hiện đại có nhiều tệ nạn chắc chắn sẽ phải nghĩ lại vì tuỏi trẻ chúng tôi thời nay vẫn luôn tiếp bước cha anh, luôn nỗ lực và vươn lên không ngừng với những phong trào như "tuổi trẻ vì ngày mai lập nghiệp", "mùa hè xanh", "thanh niên tình nguyện", "thắp sáng ước mơ tuổi trẻ"....đóng góp không nhỏ vì một xã hội phát triển, hiện đại và nhân văn.
Sau đại hội chi đoàn các lớp, Thứ tư ngày 11/10/2017, Đại hội Đoàn trường sẽ được tổ chức long trọng tại Phòng Hội đồng nhà trường với sự tham dự của 60 bạn Đoàn viên ưu tú các chi đoàn. Chúc cho Đại hội chi đoàn các lớp và Đại hội Đoàn trường thành công rực rỡ!
         

Nguồn tin: Phóng viên trẻ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Nhân chính 15 năm hình thành và phát triển

Thời khóa biểu

Quảng cáo

học tập và làm theo tư tưởng HCM