Menu

Trường ĐH Anh Quốc
Trường ĐH Anh Quốc Việt Nam
Trường ĐH Quốc tế Rmit
Trường ĐH FPT
Đại học Thuỷ Lợi tuyển sinh năm 2018

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Đoàn thể

Trường THPT Nhân Chính

Công đoàn trường THPT Nhân Chính!

Thứ sáu - 24/02/2017 02:42
Công đoàn trường THPT Nhân Chính!

Công đoàn trường THPT Nhân Chính!

Công đoàn trường THPT Nhân Chính

          Cùng với sự ra đời của nhà trường, Công đoàn Trường THPT nhân Chính được thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 2002. Mới ngày đầu thành lập chỉ có 15 Đ/c đến nay đã có 79 công đoàn viên.
          Suốt những năm qua Công đoàn Trường THPT Nhân Chính ngày càng khẳng định rõ vai trò của mình, góp phần quan trọng vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, nâng cao chất lượng dạy và học , cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ Giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
          Hàng năm, Công đoàn đã cùng với Ban giám hiệu tổ chức Hội nghị công nhân viên chức để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ ,chỉ tiêu cụ thể, triển khai sâu rộng, các phong trào thi đua , thao giảng , dự giờ , không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường . Ngoài ra, Công đoàn còn tổ chức và tham gia tích cực các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên và phong trào thi đua do nhà trường phát động, mang rất nhiều thành tích về cho nhà trường như các phong trào văn nghệ, TDTT, ...
          Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho cán bộ giáo viên , công nhân viên,chăm lo đời sống vật chất cho đoàn viên Công đoàn là một hoạt động được duy trì thường xuyên , nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn , ốm đau hoạn nạn ,và các đồng chí đã nghỉ hưu. Hàng năm, nhà trường và công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như; Gặp mặt các GV, CNV đã nghỉ hưu nhân dịp 20/11, tết Nguyên Đán ... Tổ chức tết Thiếu nhi, Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ GV, CNV trong nhà trường. Phát trưởng cho con em cán bộ có thành tích học tập tốt .
          Trong nhiều năm qua, Công đoàn đã tổ chức cho Công đoàn viên đi tham quan nghỉ mát , du lịch , học tập, tìm hiểu các di tích lịch sử ở nhiều địa phương trong và ngoài nước như:Thái Lan, Trung Quốc , Singapore, Đà Nẵng , Cửa Lò, thăm viếng quê Bác, .....Đây là một hoạt động rất bổ ích thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia , góp phần nâng cao nhận thức xã hội , tầm hiểu biết cho đội ngũ công đoàn viên trong nhà trường .
          Hàng năm , Công đoàn đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ , thể dục thể thao như : Hội thi " Cô giáo tài năng duyên dáng ", giải Cầu lông,  Bóng bàn ... Duy trì các Câu lạc bộ TDTT góp phần quan trọng trong xây dựng môi trường lành mạnh, đoàn kết, hình thành nếp sống luyện tập thường xuyên, nâng cao sức khỏe.
          Có thể nói trong nhưng năm qua Công đoàn Trường THPT Nhân Chính đã làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, tạo được niềm tin yêu cho cán bộ GV, CNV, và được  Công  đoàn sở GD &ĐT Hà Nội công nhận là Công doàn cơ sở vững mạnh.Giai đoạn hiện nay và trong tương lai Công đoàn Trường THPT Nhân Chính sẽ cùng với các tổ chức trong nhà trường cùng nhau gắn bó, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh đi lên.
Một và hình ảnh hoạt động của Công Đoàn Trường THPT Nhân Chính.
         
       Giao lưu thi đấu giải kéo co, cờ tướng cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy
                                        năm học 2014 - 2015

         
Hội  thi cô giáo tài năm duyên dáng Trường THPT Nhân Chính
                                   năm học 2015 - 2016

 


      Những hình ảnh của giải thi đấu cầu lông cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy
                                             năm học 2016 - 2017
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công đoàn

Những tin mới hơn

 

Hình ảnh

Video

Nhân chính 15 năm hình thành và phát triển

Thời khóa biểu

Quảng cáo

học tập và làm theo tư tưởng HCM